Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2020

Hướng dẫn cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín bằng tự nhiên

Không giống như khuôn mặt hay bất kỳ bộ phận bên ngoài nào trên cơ thể bạn. Nhũ hoa (núm vú) không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn để được chăm sóc. Nhưng có nhũ hoa có màu hồng và sáng thực sự có thể mang lại cho bạn cảm giác về bộ ngực tươi mới và đời sống tình dục tốt hơn. Vì vậy mà người vẫn quan tâm đến làm hồng nhũ hoa.
Khi bạn có một chế độ làm đẹp cho mọi bộ phận trên cơ thể thì tại sao không có nhũ hoa? Chà, bạn không thể giúp những thay đổi sinh học xảy ra ở mọi giai đoạn cũng như không thể quay ngược thời gian. Nhưng có một số biện pháp tự nhiên và an toàn có thể làm sáng màu của nó. Dưới đây là một vài cách để có thể giúp bạn có nhũ hoa sáng hơn.

Tại sao nhũ hoa có xu hướng trở nên tối?

Trước khi thực hiện các biện pháp để có được nhũ hoa màu hồng, bạn cần có kiến thức về cách làm hồng nhũ hoa theo thời gian. Có vô số lý do để nhũ hoa trở nên đen hoặc nâu. Trong đó có kinh nguyệt, mang thai và cho con bú đứng đầu bảng xếp hạng.
Tuy nhiên, sự thay đổi cũng có thể phụ thuộc vào gen và sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Người ta nói rằng hormone estrogen và progesterone là hai biến gây ra sự đổi màu ở quầng vú và nhũ hoa. Bên cạnh đó, lão hóa, bệnh mãn tính, lối sống nghèo nàn cũng làm cho màu sắc của nó tối hơn.

Các sắc tố quyết định màu sắc của nhũ hoa

Như chúng ta đã biết melanin là sắc tố chịu trách nhiệm cho màu da trong cơ thể con người. Nó cũng chịu trách nhiệm cho màu của nhũ hoa. Sắc tố Eumelanin có màu nâu gây ra núm vú sẫm màu và Pheomelanin, một sắc tố màu đỏ dẫn đến núm vú sáng màu.
Có thai làm cho núm vú của bạn lớn hơn?
Kích thước của ngực có xu hướng phát triển lớn hơn trong thai kỳ. Điều này khá rõ ràng vào khoảng 6 -8 tuần của thai kỳ. Do đó, các vết rạn da cũng có thể xuất hiện trên ngực.

Có phải nhũ hoa tối màu là một dấu hiệu xấu?

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là sở hữu một núm vú sẫm màu hơn với thời gian và tuổi tác không phải là một căn bệnh. Thực ra nó khá tự nhiên và tương tự như có những biến đổi khác trong cơ thể bạn xảy ra theo tuổi tác và thời gian. Nhưng nhiều người vẫn thích nó có màu hồng. Đó là nhiều người tìm cách làm hồng nhũ hoa bằng cách phương pháp khác nhau. Ngoài cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, nhiều người còn sử dụng thuốc bôi làm hồng nhũ hoa và vùng kín.

Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Trong phần sau của bài viết, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên. Các phương pháp khác không được giới thiệu trong bài viết này.

Hạnh nhân và sữa

Hạnh nhân và sữa là những thành phần tự nhiên và dễ kiếm nhất. Nó luôn có trong nhà bếp của bạn có thể làm hồng nhũ hoa và vùng kín một cách kỳ diệu. Cả hai sản phẩm là một nguồn dưỡng ẩm tuyệt vời cũng sẽ giữ cho làn da của bạn mịn màng.


Ngâm một vài quả hạnh qua đêm trong một bát sữa. Nó sẽ tạo thành một hỗn hợp mịn và áp dụng nó lên núm vú. Để lại ít nhất trong một giờ, và sau đó rửa đúng cách. Áp dụng hỗn hợp này hàng ngày cho đến khi bạn nhận được kết quả mong đợi. Những thành phần tự nhiên này sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho làn da.

Nước chanh và mật ong

Nước cốt chanh có chứa tính axit. Nó có xu hướng tẩy tế bào chết của da quầng vú và núm vú để trông sáng hơn. Mật ong sẽ hoạt động như một chất dưỡng ẩm trên da. Mật ong nguyên chất sẽ cho bạn kết quả tốt hơn.
Trộn đều các thành phần và áp dụng nó lên nhũ hoa. Đợi trong nửa giờ và rửa sạch bằng nước máy. Bạn có thể thêm sữa chua để có kết quả hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ làm việc như một phương thuốc hiệu quả để thay đổi màu sắc của nó.

Sữa bột, mật ong, dầu hạnh nhân và nước chanh

Đây là một sự kết hợp lâu đời, nơi mọi người đã và đang sử dụng chúng để chữa tất cả các vấn đề liên quan đến da. Cá nhân mỗi thành phần là đủ đủ cho bất kỳ loại biến chứng liên quan đến da để sử dụng kết hợp chắc chắn có thể làm điều kỳ diệu.
Trộn tất cả chúng trong một hình thức dán theo tỷ lệ chính xác và áp dụng hỗn hợp trên quầng vú của núm vú. Để nó khô trong 30 đến 40 phút và rửa sạch sau đó. Cách này hứa hẹn sẽ tăng cường màu sắc của núm vú của bạn.

Làm hồng nhũ hoa bằng bột yến mạch, sữa đông và cà chua

Những thành phần này có thể hoạt động như bí mật làm đẹp được giữ tốt nhất cho tất cả các tai ương của bạn. Nước ép cà chua hoạt động như một chất tẩy trắng để làm sáng màu của da. Cùng với cà chua bạn phải thêm bột yến mạch và sữa đông để làm mịn và mềm da.
Lấy tất cả ba thành phần với nhau và trộn chúng trong một cái bát. Áp dụng nó trên núm vú của bạn, để nó trong 15 phút. Sau đó rửa bằng nước ấm. Lặp lại nó hàng ngày cho một kết quả nhanh chóng.

Cách làm hồng nhũ hoa bằng dưa chuột, bơ, cam, mật ong và sữa

Tất cả đều là những sản phẩm làm đẹp truyền thống luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Bây giờ, sử dụng chúng như chế độ làm đẹp của bạn và làm sáng núm vú tối màu của bạn một cách tự nhiên.
Trộn các loại trái cây với nhau và thêm sữa và mật ong để tạo thành một hỗn hợp sệt. Các công thức cho núm vú khỏe mạnh của bạn là tất cả được thiết lập để được áp dụng. Áp dụng dán này hàng ngày trên núm vú của bạn và bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với kết quả.

Chiết xuất dâu tằm

Dâu tằm là một cường quốc về khoáng chất và vitamin. Nó cũng chứa một lượng lớn carbohydrate chuyển đổi đường thành glucose để cung cấp năng lượng và hồi sinh các tế bào da của chúng ta. Nếu bạn có thể chạm tay vào trái cây, chiết xuất dâu tằm có thể dễ dàng có sẵn trong bất kỳ cửa hàng gần đó.
Bạn có thể áp dụng chiết xuất trái cây trực tiếp trên quầng vú của bạn và để khô trong 5 đến 10 phút. Rửa sạch đúng cách với nước bình thường. Nó làm sáng núm vú tối màu của bạn và làm cho nó hồng hơn.

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín bằng Vaseline

Vaseline chắc chắn có thể tuyệt vời nếu bạn có một làn da nhạy cảm. Nó là một loại thạch dầu mỏ thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu một cách dễ dàng. Nó cung cấp dinh dưỡng cho quầng vú cũng như nhũ hoa. Kết quả là nó làm cho nó trông khỏe mạnh và màu hồng.
Massage núm vú của bạn với vaseline và để nó qua đêm nhưng hãy chắc chắn rằng bạn rửa nó đúng cách khi bạn thức dậy. Độ dính và nhờn có thể tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sản, cuối cùng có thể dẫn đến các vấn đề khác như mụn trứng cá và mụn nhọt.

Rễ cây cam thảo

Rễ cam thảo còn được gọi là rễ ngọt được sử dụng cho các đặc tính dược liệu của nó. Cam thảo có sẵn trong vô số dạng như chiết xuất lỏng, trà và bột. Cam thảo có chứa các đặc tính chống vi khuẩn. Đó là lý do tại sao các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên sử dụng nó.
Bột là dạng cam thảo dễ kiếm nhất hiện có. Hòa tan một ít trong nước và để nó qua đêm hoặc ít nhất trong 7 đến 8 giờ. Sau khi áp dụng nó lên nhũ hoa. Để nó khô và sau đó rửa sạch đúng cách. Để có kết quả nhanh hơn, lặp lại nó mỗi ngày thay thế.

Arbutin

Arbutin là một trong những chất làm trắng và làm sáng da hiệu quả nhất. Nó từ từ giải phóng hydroquinone thông qua quá trình thủy phân trong da. Cuối cùng làm giảm sắc tố da. Bị cấm ở nhiều quốc gia, arbutin chủ yếu có sẵn ở dạng chiết xuất thực vật. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thành phần này trong bất kỳ loại kem làm sáng da hay kem dưỡng da nào trên thị trường. Chỉ cần mua nó và áp dụng cho kết quả tuyệt vời.

Làm hồng nhũ hoa bằng nước cam

Vitamin C trong cam là thành phần chính chịu trách nhiệm cho việc giảm sắc tố da gây ra sẫm màu của nhũ hoa.
Bạn có thể thoa nước cam trực tiếp lên nhũ hoa và để nó cho da hấp thụ nước ép. Sau đó làm sạch quầng vú và núm vú tốt.
Đến đây, bạn đã có được những cách làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên. Nhiệm vụ của bạn là chọn một cách dễ thực hiện nhất để áp dụng. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày để có kết quả sau 30-60 ngày nhé.
Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét